Ngộ nghĩnh đáng yêu với các mẫu thiết kế bao lì xì anime

in bao lì xì
In bao lì xì và ý nghĩa các màu sắc in bao lì xì phổ biến hiện nay
28 Tháng Mười Một, 2017
in bao lì xì cao cấp
Tặng sếp, đối tác, khách hàng? Đặt in ngay mẫu bao lì xì cao cấp của Hồng Đăng
2 Tháng Mười Hai, 2017
Show all

Ngộ nghĩnh đáng yêu với các mẫu thiết kế bao lì xì anime

in bao lì xì anime

Khi theo dõi manga/anime, hẳn đã không ít lần bạn bắt gặp cảnh các cô gái thẹn thùng tặng bao lì xì và chocolate cho đối tượng của mình vào các dịp lễ tết. Năm nay, In Hồng Đăng cung cấp thêm lựa chọn thiết kế và in bao lì xì anime phục vụ quý khách hàng.

In bao lì xì anime

Bao lì xì anime tặng vào dịp nào?

Bao lì xì anime có xuất xứ ở Nhật Bản. Tại Nhật người dân rất nhiều dịp để tặng quà cho nhau và ở dịp nào thì các món quà đều kèm một tấm thiệp nghi lại lời nhắn nhủ của người tặng. Đặc biệt là Tết Dương lịch và Tết âm lịch truyền thống của các nước châu Á nói chung thì bóng dáng của những bao lì xì anime là không thể thiếu.

in bao lì xì nhân vật họa hình


Giống như trẻ em Việt Nam, Tết cũng là dịp để trẻ em Nhật Bản nhận lì xì otoshidama (お年玉) từ người lớn. Những tờ tiền giấy mang theo lời chúc đầy ý nghĩa, được gấp làm ba, đặt vào bao lì xì anime với đủ mọi màu sắc và hình ảnh dễ thương. Năm nay, bạn có muốn thay đổi chính mình với những mẫu bao lì xì mới toanh từ In Hồng Đăng?

Để trao tặng những bao lì xì cho những người mà bạn yêu thương, hãy đặt in bao lì xì anime và tận hưởng một không khí tết thật trọn vẹn. Chắc hẳn là những bé con sẽ rất thích thú và reo lên vì vui thích khi bắt gặp những nhân vật mà chúng hâm mộ. Bạn bè, đồng nghiệp của bạn chắc chắn cũng sẽ rất ấn tượng và ghen tị với những bao lì xì ngộ nghĩnh dễ thương của bạn đấy.

Tặng bao lì xì anime thế nào đúng kiểu Nhật Bản?

Người Nhật rất coi trọng hình thức, vì vậy, giá trị của phong bao lì xì không cần đắt tiền nhưng phải đặc biệt chú trọng đến vẻ ngoài và nghi thức trao tặng. Thiết kế bao lì xì anime phong cách Nhật Bản khá cầu kỳ, giấy in luôn là Couche chất lượng cao và được cột lại bằng một sợi dây lụa tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó. Bạn nên dán kín, không để cho người nhận nhìn thấy số tiền ngay từ lúc trao tay.

in bao lì xì giá rẻ
Nếu bạn muốn mừng tuổi riêng cho ai đó thì không nên tặng trong lúc có mặt người khác, còn khi tặng quà cho một nhóm người thì bạn phải đảm bảo có đủ phong bao lì xì cho tất cả những nguời có mặt. Nếu không đủ, hãy chỉ tặng cho một người có chức vụ cao nhất có mặt.

Cuối cùng, dù tuổi tác của đối phương ra sao, khi tặng hay nhận quà bạn nên đưa, nhận bằng cả hai tay và hơi cúi người xuống để tỏ lòng kính trọng.

Nếu quý khách có hứng thú với in bao lì xì anime phong cách Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với In Hồng Đăng để được tư vấn.

Xem thêm: In bao lì xì và ý nghĩa các màu sắc in bao lì xì phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *