Nhận in lịch tết treo tường 1 tờ đẹp, giá rẻ

Lịch để bàn đế nhựa
“Chiến tranh” in lịch tết 2018: Tờ được treo, tờ ngậm ngùi nằm xó
17 Tháng Tám, 2017
Tại sao nên đặt in lịch tết vào tháng 9, tháng 10, tháng 11?
21 Tháng Tám, 2017
Show all

Nhận in lịch tết treo tường 1 tờ đẹp, giá rẻ

Nhu cầu in lịch tết 1 tờ chưa bao giờ hết hot bởi đặc điểm gọn nhẹ, đơn giản mà giá lại phải chăng. Đây sẽ là món quà tết thông minh và kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.

 

Lịch tết treo tường 1 tờ như thế nào?

in-lich-1-to

Nhìn chung in lịch tết treo tường 1 tờ khá đơn giản và dễ thực hiện. Giống như lịch treo tường 5 tờ hay 7 tờ, in lịch tết treo tường 1 tờ sẽ được in trên giấy couches định lượng 100gsm với kích thước 45x70cm. Kỹ thuật in sẽ là in Offset 4 màu 1 mặt trên 1 tờ và có thể được Xưởng in lịch Tết Hà Nội đáp ứng số lượng lớn nhanh chóng trong ngày. Sau khi in xong, tờ lịch sẽ được gia công bằng nẹp thiếc để tăng phần chắc chắn để có thể treo lên tường tết 2018 này.

Về thiết kế, in lịch 1 tờ sẽ kiệm chi tiết hơn vì sẽ không có “đất” nhiều để thể hiện như các loại lịch khác. Tất cả 12 tháng trong năm sẽ được bố trí ngay ngắn gọn gàng bên dưới của tờ lịch để chúng ta có thể tiện theo dõi thời gian. Khoảng bên trên sẽ là nơi trang trí hình ảnh cũng như nơi đặt thương hiệu, logo cũng như slogan của doanh nghiệp.

 

Tại sao bạn nên in lịch tết 1 tờ tại Xưởng in lịch Tết Hà Nội?

in-lich-1-to-2

Vì lịch tết là món quà tết quan trọng và ý nghĩ để tặng khách hàng, đối tác và nhân viên nên chất lượng cần đặt lên hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in lịch hoạt động trên thị trường và không ít trong số đó chỉ đảm nhận một vài khâu, không sát xao hoàn toàn được toàn bộ quá trình in lịch tết. Do chi phí trung gian mà báo giá cho khách háng sẽ tăng theo, gây thiệt hại cho khách hàng.

Tại Xưởng in lịch Tết Hà Nội, chúng tôi là cơ sở chuyên in lịch tết quy mô với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, xưởng in Offset kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ cho ra những tờ lịch thật ấn tượng, bền, đẹp mắt. Nhờ đảm nhiệm mọi khâu lớn nhỏ in ấn và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp nên chúng tôi luôn báo giá rẻ hơn các đối thủ trên trị trường. Hãy đến với Xưởng in lịch Tết và cảm nhận bạn nhé!

Xem thêm: “Chiến tranh” in lịch tết 2018: Tờ được treo, tờ ngậm ngùi nằm xó

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *