Những lưu ý để in lịch tết cho bé yêu đẹp nhất

Lịch treo tường văn hóa việt
In lịch tết làm quà thế nào cho đúng?
11 Tháng Mười Hai, 2017
Bộ lịch chân trời mới
Lịch độc quyền – Sự lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp
14 Tháng Mười Hai, 2017
Show all

Những lưu ý để in lịch tết cho bé yêu đẹp nhất

in lịch cho bé yêu

Có nhiều cách để lưu giữ những kỉ niệm hình ảnh đẹp cho bé yêu của bạn. Trong đó in lịch cho bé yêu là một cách tuyệt vời nhất để gia đình, người thân có thể lưu giữ kiểm niệm đẹp của bé, mà ngày nào họ cũng có thể nhìn thấy.

In lịch để bàn cho bé

Những năm gần đây xu hướng in lịch cho bé đã chở thành trào lưu rất được yêu thích của nhiều bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây là những lưu ý để in lịch tết cho bé yêu được đẹp nhất.

Hình ảnh của bé

Đây là điểm quan trọng để quyết định bộ lịch của bạn có đẹp hay không. Có những khách hàng nói rằng “phải đến studio ảnh mới đẹp”, quý khách hàng có thể gửi cho chúng tôi những bức ảnh đơn giản nhất. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm điều còn lại.

Những bức ảnh ở smatphone của ông bố, bà mẹ ngày nay cũng có thể đẹp chỉ cần ảnh có dung lượng >500kb để đảm bảo độ sắc nét khi in lên lịch.

Ảnh đẹp là những lúc bé ăn uống, chơi đùa hoặc có thể là những bức ảnh ngủ gật…Ảnh bạn chụp tại studio có thể đẹp nhưng chưa hẳn tự nhiên nhất.

Bố cục, nội dung cuốn lịch

Bất kể khi làm một tác phẩm nghệ thuật, ai cũng cần hiểu được nội dung và ý nghĩa của nó. Trong thiết kế lịch cho bé yêu cũng vậy, bạn là bố mẹ cũng cần hiểu được bộ lịch đó làm ra để làm gì?

Để cuốn lịch thêm ý nghĩa bạn có thể thêm những chi tiết nhỏ sau.

  • Tên bé yêu
  • Ngày tháng năm sinh hoặc kỉ niệm đáng nhớ về bé
  • Những động tác, hành động ngộ nghĩnh đáng yêu của bé
  • Câu nói đáng yêu đầu đời
  • Đừng quên sở thích của bé nhé!

Chất liệu in tốt thể hiện rõ ý người thiết kế

Một vài khách hàng chọn in lịch cho bé trên chất liệu giấy ảnh nhưng loại lịch này thường bị cong nên hình ảnh không đẹp và thường bị ố màu theo thời gian. Quý khách hàng nên chọn giấy couches chuyên dùng cho lịch tết như vậy thì phù hợp hơn.

in lịch để bàn cho bé yêu

Chọn loại lịch dành cho bé

Bố mẹ bé mà làm văn phòng nên chọn lịch để bàn được để được nhìn ngắm con yêu mỗi ngày. Tạo động lực làm việc hiệu quả nhất.

Còn để tặng ông bà người thân bố mẹ bé nên làm lịch treo tường, ông bà mắt không còn tinh tường để ngắm những bức hình nhỏ nữa.

Cơ sở in uy tín

Bạn nên chọn cơ sở in lịch uy tín để có những bộ lịch chất lượng nhất. Hiện tại, công ty In Hồng Đăng là cơ sở uy tín để bạn gửi gắm niềm tin.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá in lịch tết cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *