Những lưu ý khi in nhanh lịch tết

in-lich-chu-a-co-note-dep-nhat-tyt
In lịch để bàn sự lựa chọn của dân văn phòng
31 Tháng Bảy, 2018
in-bao-li-xi-cung-hoang-dao
In bao lì xì 12 cung hoàng đạo đẹp ngất ngây
2 Tháng Tám, 2018
Show all

Những lưu ý khi in nhanh lịch tết

in-lich-treo-tuong-nhanh

Vào dịp cuối năm thì hầu hết doanh nghiệp, công ty nào cũng bận rộn gấp rút hoàn thành công việc của một năm. Bởi vậy, thời gian lúc ấy là rất quý báu. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp quên đi món quà tết cần tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Lúc nhớ ra thì vội vội vàng vàng nên có thể sẽ có những lựa chọn không được đúng đắn. Bài viết này, Xưởng in lịch tết sẽ đưa ra một số lưu ý khi tìm đến dịch vụ in nhanh lịch tết tại Hà Nội để các bạn có thể tham khảo và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Là một chiến lược kinh doanh vào dịp tết, chắc chắn doanh nghiệp không thể bỏ qua ấn phẩm lịch tết chuyên nghiệp. Chúng sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty của bạn quảng bá hình ảnh và thương hiệu khi sử dụng dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu, in lịch tết độc quyền. Tuy nhiên, phải làm sao để có được những sản phẩm chất lượng? Doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn đơn vị in nhanh lịch tết uy tín, đáng tin cậy

Trong trường hợp doanh nghiệp không thể tự hoàn thiện cuốn lịch tết, về: nội dung, hình ảnh, màu sắc, bố cục thì nên tìm đến cơ sở in ấn. Họ là nơi có thể hiểu rõ hơn chính doanh nghiệp của bạn. Đến với cơ sở in ấn, bạn sẽ có được những tư vấn để có được món quà tặng lịch tết hoàn hảo nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 

in-nhanh-lich-tet

Cách lựa chọn chọn công ty in lịch tết uy tín nhất chúng tôi đã chỉ ra trong bài trước sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được cơ sở in lịch tết tốt nhất. Với những tiêu chí ấy, tin rằng bạn sẽ có được sản phẩm lịch tết đẹp, phục vụ cho nhu cầu quà tặng tết Kỷ Hợi 2019 của doanh nghiệp bạn.

Nắm rõ thông tin về chất liệu giấy in, kích cỡ cuốn lịch tết và số lượng

Để đảm bảo cho dịch vụ in nhanh lịch tết được diễn ra theo đúng tiến độ, bạn cần nắm rõ được thông tin cũng như yêu cầu về chất liệu giấy in lịch của doanh nghiệp: giấy Couches, Bristol, giấy mỹ thuật…

 

in-lich-tet-lay-ngay

Phải biết loại lịch doanh nghiệp bạn muốn in là như thế nào: lịch để bàn, lịch treo tường, lò xo, nẹp thiếc, bloc… và kích cỡ của chúng ra sao?

Cần nên kế hoạch và xác định xem số lượng cuốn lịch là bao nhiêu? Tránh thiếu hụt hoặc dư thừa quá nhiều, cũng như tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

 

in-nhanh-lich-treo-tuong

Công ty in nhanh lịch tết tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở in lịch tết, là ưu điểm và cũng là nhược điểm khi có quá nhiều sự lựa chọn sẽ dẫn đến việc bạn sẽ phân vân không biết cơ sở nào uy tín, chuyên nghiệp. Tọa lạc tại Mỹ Đình, Xưởng in lịch tết có cho mình cả hệ thống xưởng sản xuất với máy móc, trang thiết bị và công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến nhất, đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, khi đến với chúng tôi khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Với những lưu ý khi in nhanh lịch tết mà chúng tôi cung cấp phía trên, hi vọng doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *