Những lưu ý khi thiết kế lịch tết 2019 độc quyền

Lịch bloc 4
Cách nhanh nhất để lựa chọn cơ sở in lịch block năm 2018
14 Tháng Bảy, 2017
Lịch để bàn đặc biệt 5
Tặng lịch đầu xuân – Tri ân khách hàng
19 Tháng Bảy, 2017
Show all

Những lưu ý khi thiết kế lịch tết 2019 độc quyền

bộ lịch để bàn 52 tuần

Thiết kế lịch tết là cụm từ  thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các đơn vị doanh nghiệp và hành chính nhà nước gửi gắm đến nhân viên và khách hàng của mình qua từng tờ lịch được thiết kế tỉ mỉ. Bài viết hôm nay xin chia sẻ những lưu ý khi thiết kế lịch tết độc quyền năm 2019.

Thiết kế lịch tết độc quyền là gì?

Đã từ lâu, thiết kế lịch tết độc quyền thể hiện nét đẹp văn hóa của từng tổ chức, doanh nghiệp những dịp tết đến, xuân về. Ngoài việc cung cấp thông tin ngày tháng cơ bản, thiết kế lịch tết 2019 còn thể hiện chi tiết những hình ảnh đẹp về doanh nghiệp, con người nơi đây. In lịch tết đóng vai trò quảng bá hình ảnh thương hiệu vô cùng lớn đến doanh nghiệp ngày nay.

thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có những nét văn hóa riêng, vì vậy để tìm được những cơ sở in lịch tết phù hợp, truyền tải được đúng thông điệp mà doanh nghiệp đang hướng đến, quả thực là chuyện không hề đơn giản. Do đó, vai trò của bộ phận đảm nhiệm mảng thiết kế lịch độc quyền lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi thiết kế lịch tết 2019 độc quyền

Thiết kế lịch tết đặc biệt là lịch độc quyền đòi hỏi phải chưa đầy đủ thông tin về thương hiệu của một tổ chức là điều bắt buộc: tên công ty, địa chỉ doanh nghiệp, logo, số điện thoại, các hoạt động thiết thực điển hình…. Vậy những lưu ý khi thiết kế lịch độc quyền khách hàng cần chú ý như sau:

Lưu ý số 1: Lên ý tưởng thiết kế lịch độc quyền và lựa chọn hình ảnh phù hợp là tiêu chí số 1.

Bất kỳ một hình thức làm lịch nào cũng cần phải có những ý tưởng độc quyền và không lặp lại ý tưởng là tiêu chí bắt buộc mà các công ty in lịch tết không thể bỏ qua. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân viên thiết kế tại đây phải là những người đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo liên tục những ý tưởng mới  mang lại những ánh nhìn tin tưởng từ phía khách hàng.

lịch tết đẹp dành cho bé yêu

Vì vậy, việc lên ý tưởng cho các mẫu lịch tết 2019 là khâu vô cùng quan trọng, cần được đầu tư nhiều nhất. Nó ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty và ý nghĩa sâu xa qua từng tờ lịch nhỏ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn hình ảnh phù hợp cũng ảnh hưởng nhiều đến ý tưởng thiết kế được đưa ra từ ban đầu. Nhiều khi việc lựa chọn hình ảnh lại gặp phải tình huống dở khóc, dở cười: nội dung 1 đằng – hình ảnh 1 nẻo.

Lưu ý số 2: Công nghệ in và kỹ thuật gia công của xưởng in lịch tết

Hiện nay, với công nghệ in Offset 4 màu, in phun màu đa năng là công nghệ in tiên tiến nhất. Khách hàng cần lựa chọn cho mình những địa chỉ in lịch tết phù hợp để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình sắc nét qua từng sản phẩm, gửi đến đối tác và nhân viên.

Ngoài ra, với kỹ thuật gia công: nẹp thiếc, hay đóng lò xo, ….tùy từng loại lịch mà quý khách hàng lựa chọn sẽ được thực hiện những kỹ thuật in và gia công khác nhau, đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ và ý tưởng sáng tạo qua từng thiết kế lịch tết độc quyền.

Xem thêm: Báo giá in lịch tết lỗi lo của những doanh nghiệp nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *