Nơi lưu giữ khoảnh khắc của bé yêu theo thời gian

Lịch khung ngọc 1
Ba xu hướng cực chất cho mẫu lịch tết 2018
23 Tháng Sáu, 2017
Lịch lò xo 7 tờ 1
Mẫu lịch treo tường đẹp nhất xuân Mậu Tuất
3 Tháng Bảy, 2017
Show all

Nơi lưu giữ khoảnh khắc của bé yêu theo thời gian

Tết đến xuân sang, gia đình nào cũng mong muốn làm những điều tuyệt vời nhất đến cho bé yêu của gia đình mình. Với những khoảnh khắc lưu giữ hình ảnh đáng yêu của bé, tại sao bạn lại không làm một cuốn lịch tết cho bé yêu là 1 món quà xuân tuyệt vời vô cùng ý nghĩa mà phần lớn bố mẹ dành riêng cho các bé nhà mình.

16a

Tại đây chúng tôi có vô vàn các mẫu lịch như: in lịch treo tường, in lịch để bàn, … cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình sao cho phù hợp nhất có thể!

5a

Các mẫu lịch tết cho bé yêu

Tuy vậy, không phải in lịch tết cho bé như nào cũng được đâu nhé bố mẹ, nếu không khéo và chất lượng in không đảm bảo thì bố mẹ sẽ lãng phí tiền đấy nhé!

Để cho bố mẹ yên tâm khi quyết định in lịch tết cho bé thì xuonginlichtet.com xin chia sẻ một số lưu ý sau:

  • Ảnh chọn làm lịch: Hầu hết các bố mẹ làm lịch cho bé nhưng ngại đưa bé đến studio mà sẽ chọn lựa lại những hình ảnh bố mẹ chụp cho các bé.Thực ra chỉ cần điện thoaju và máy ảnh thì sẽ có được những bức ảnh để làm lịch cho bé rồi, nhưng bố mẹ cần đặc biệt lưu ý là hình ảnh chụp phải thật sắc nét nhé, tránh rung mờ nhòe. Quan trọng là bố mẹ phải ưu tiên những hình ảnh trong ngày thường, những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của bé.

1a

Các mẫu lịch

  • Chọn chất liệu để in lịch: Bố mẹ nên chọn chất liệu giấy couches nhé, vì nếu đặt lịch treo tường thì nên yêu cầu cán bóng hoặc mờ để đảm bảo độ bền cho lịch. Không nên chọn chất liệu giấy ảnh bởi hạn chế của loại giấy này hay bị cong, hình ảnh không thật và bị ố màu theo thời gian.

13a

Giấy couches

  • Kiểu dáng lịch: Có thể chọn lịch tờ hoặc lịch đẻ bàn tùy theo sở thích của bố mẹ, mỗi loại lịch thì có ý nghĩa và tác dụng riêng của chúng. Độ bền của lịch rất cao có thể sử dụng trong thời gian khá là dài.

14a

  • Nội dung in lịch cho bé: Để cuốn lịch thực sự ý nghĩa, bố mẹ đưa những thông tin như là : tên, ngày sinh, ngày kỉ niệm của bé, câu nói ngộ nghĩnh, lời ước, lời chúc của bố mẹ dành cho bé.

15a

xuonginlichtet.com cung cấp dịch vụ làm ảnh cho bé yêu theo yêu cầu, giá thành hợp lý. Tự hào là công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi là đơn vị tin cậy cho ông bố bà mẹ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ qua từng năm của các bé qua bộ lịch tết.

Xem thêm: Ba xu hướng cực chất cho mẫu lịch tết 2018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *