Quy cách in ấn bao lì xì 2019

bao-gia-in-the-tich-diem-chat-luong
Báo giá in thẻ nhựa tại Hà Nội
16 Tháng Bảy, 2018
in-lich-chu-a-co-note-dep-nhat-tyt
In lịch để bàn sự lựa chọn của dân văn phòng
31 Tháng Bảy, 2018
Show all

Quy cách in ấn bao lì xì 2019

bao-li-xi-2019

Bao lì xì vốn chỉ thường thấy vào dịp tết, sử dụng để mừng tuổi cho một năm mới may mắn, bình an. Để có thể phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội, nhiều cơ sở in ấn vì vậy mà xuất hiện. Tuy nhiên, cần phải có hiểu biết để có những lựa chọn đúng cơ sở in lì xì chuyên nghiệp, uy tín, tránh làm mất thời gian, tốn kém tiền bạc của bạn.

Dưới đây là những quy cách in bao lì xì 2019 chuẩn, đẹp và cách thiết kế bao lì xì ấn tượng. Tham khảo những thông tin dưới đây để có những quyết định đúng đắn nhất cho dịch vụ của mình.

in-li-xi-2019

Quy cách in bao lì xì 2019 chuẩn để bạn tham khảo

– Chất liệu giấy in bao lì xì chuẩn: Giấy Couches định lượng 150gsm. Bạn cũng có thể lựa chọn giấy mỹ thuật cao cấp hơn, hoặc giấy Kraft đang được mọi người quan tâm đến nhiều từ năm 2018.

– Kích thước in: Tùy chọn. Kích thước bao lì xì thông dụng.

+ Size to: 8cm x 16cm, nắp 3cm hoặc 7.3cm x 16cm, nắp 2.5cm.

+ Size nhỏ: 7.5cm x 10cm

– Kỹ thuật in: in Offset nhiều màu 1 mặt

– Gia công: Bế, dán

mau-bao-li-xi-2019

Mẫu thiết kế bao lì xì 2019 chuẩn

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bao lì xì 2019 chuẩn mà các Designer của Xưởng in lịch tết Hà Nội đã sáng tạo, lên ý tưởng và thiết kế ra.

Quý khách hàng có thể lựa chọn theo những mẫu thiết kế trên cho Tết Kỷ Hợi, hoặc cũng có thể yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Thiết kế bao lì xì theo yêu cầu chuẩn

Khách hàng muốn có mẫu thiết kế bao lì xì theo yêu cầu, khách hàng cần xác định rõ đối tượng. Nếu là các nhà kinh doanh thì có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh, lời chúc, câu nói hài hước…

thiet-ke-li-xi-2019

Nhưng đối với doanh nghiệp, hay công ty, việc lựa chọn hình ảnh và lời chúc cần phải thực hiện một cách cẩn thận. Vì ngoài việc lì xì cho nhân viên, đối tác, khách hàng thì bao lì xì sẽ là một ấn phẩm có chứa thông tin của doanh nghiệp, công ty. Vừa có tác dụng mừng tuổi mọi người, lại là công cụ quảng bá tự nhiên mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

In bao lì xì như thế nào cho đẹp và đúng chuẩn?

Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn quy cách in bao lì xì 2019 chuẩn cho phù hợp. Nếu sử dụng bao lì xì để tặng người thân, bạn bè thì nên sử dụng công nghệ in offset bình thường, không ép kim dập nổi để giảm giá thành.

Nếu bao lì xì đó để tặng cho khách hàng hay đối tác thì yêu cầu về thẩm mỹ phải được đề cao để thể hiện sự trân trọng. Nên in bao lì xì chất lượng trên giấy mỹ thuật, giấy ánh kim hay giấy hoa văn … thì mẫu mã bao lì xì sẽ cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó sẽ là kỹ thuật gia công ép kim, in nhũ hoặc dập nổi sẽ làm tăng giá trị và sự trang trọng của bao lì xì lên gấp nhiều lần.

>>Xem thêm:  In bao lì xì món quà nhỏ ý nghĩa lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *