Sang chảnh với in lịch block độc quyền tết 2018

In lịch để bàn cho bé
Lưu giữ hình ảnh bé yêu bằng cách in lịch tết tại sao không?
4 Tháng Một, 2018
Nghệ thuật xếp giấy
Khó khăn khi in lịch tết số lượng ít tại Hà Nội
11 Tháng Một, 2018
Show all

Sang chảnh với in lịch block độc quyền tết 2018

In lịch tết độc quyền là sự lựa chọn của nhiều người để làm món quà đặc biệt cho ngày tết. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in lịch block độc quyền như một hình thức để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Xưởng in lịch tết sẽ giúp bộ lịch độc quyền của bạn trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn.

In lịch block cho doanh nghiệp

Lịch độc quyền “sang chảnh”

Lịch block là kiểu lịch gồm 365 tờ thể hiện các ngày trong một năm, đóng trên bìa cứng, đẹp được trang trí theo chủ đề. Mỗi tờ lịch thể hiện ngày tháng, cung hoàng đẹp, những việc kỵ, xung trong ngày.

In lịch block độc quyền được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi kiểu dáng sang trọng và lợi ích của nó đem lại cho người dùng. Xưởng in lịch tết sẽ giúp cho bộ lịch block của bạn trở nên sang chảnh hơn

Tại cơ sở của chúng tôi, qua bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế, bạn sẽ có một bộ lịch theo cách riêng của mình, mang đậm nét doanh nghiệp cua bạn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, việc còn lại là của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khéo léo đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn xuất hiện trong mỗi bộ lịch. Như hình ảnh hoạt động, con người của doanh nghiệp, hay những sự kiện đáng nhớ, quan trọng về doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng khi nhận món quà của doanh nghiệp bạn, khách hàng hay đối tác của bạn sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp cũng như tạo một ấn tượng mạnh mẽ về doanh nghiệp.

Lưu ý khi thiết kế lịch block độc quyền

Để bộ lịch của bạn không mất đi sự sang trọng, bạn nên lưu ý một vài điều:

  • Lên ý tưởng thiết kế tỉ mỉ: để đội ngũ của chúng tôi diễn đạt đầy đủ ý tưởng của bạn lên từng trang lịch.
  • Chuẩn bị hình ảnh, nội dung bộ lịch: bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp để không xảy ra lỗi
  • Nội dung rõ ràng: thông tin về doanh nghiệp cần chính xác, không đặt nặng nhiều về quảng cáo vì mục đích chính của bộ lịch để làm quà tặng
  • Lựa chọn công nghệ, kỹ thuật gia công: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về công nghệ in cũng như kỹ thuật gia công phù hợp nhất với bộ lịch của bạn.

Mẫu lịch block độc quyền đẹp

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số mẫu lịch block để bạn có thể hình dung rõ hơn về bộ lịch độc quyền mà mình dự định làm

in lịch block giá rẻ

Dịch vụ in lịch block chất lượng cao

in lịch block đẹp

Hay như bạn có thể lựa chọn bộ lịch khung ngọc để nâng tầm giá trị hơn

Một bộ lịch block độc quyền sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Còn chần chờ gì mà không đến ngay với Xưởng in lịch tết để có bộ lịch đẹp nhất.

Xem thêm: Địa chỉ in lịch block đẹp, rẻ mà uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *