Tại sao nên đặt in lịch tết vào tháng 9, tháng 10, tháng 11?

Nhận in lịch tết treo tường 1 tờ đẹp, giá rẻ
18 Tháng Tám, 2017
in-nhanh-lich-tet
In lịch tết số lượng ít, giá rẻ theo yêu cầu khách hàng
22 Tháng Tám, 2017
Show all

Tại sao nên đặt in lịch tết vào tháng 9, tháng 10, tháng 11?

In lịch tết làm quà chúc mừng năm mới đã trở thành thông lệ của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì là món quà biếu tết và là bộ mặt của công ty, ta cần xác định thời điểm in lịch thật chuẩn xác để tránh bị động về thời gian.

Đặt in lịch tết quá sớm

tai-sao-nen-dat-in-lich-tet-vao-thang-9-thang-10-thang-11

Lời khuyên từ các chuyên gia in ấn là không nên đặt in lịch tết 2018 quá sớm, tức trước tháng 9 – thời điểm không phải mùa in lịch tết. Bởi đây là thời điểm mà các công ti in ấn chưa tập trung vào mảng in lịch tết: máy móc chuyên dụng chưa sẵn sàng, đội ngũ thiết kế chưa vào guồng, nhân lực đang bận triển khai các dự án khác. Các công ti in ấn lúc này đa phần đều chưa tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng nên bạn sẽ chịu hoàn toàn 100% chi phí.

Hơn nữa, khi nhận lịch tết 2018 về quá sớm nếu không biết cách bảo quản sẽ gây hỏng lịch, đem lại thiệt hại cho doanh nghiệp. Đặc trưng thời tiết mùa đông xuân của Việt Nam là mưa phùn, độ ẩm cao sẽ khiến lịch dễ nhăn nheo, phai màu hay ố vàng nếu để quá lâu ngày.

 

Đặt in lịch tết quá muộn

tai-sao-nen-dat-in-lich-tet-vao-thang-9-thang-10-thang-11-2

Bạn cũng không nên đặt in lịch tết quá muộn, từ là ngoài tháng 11 dương lịch. Khi thời điểm tết dương lịch cũng như tết nguyên đán đã cận kề, các công ti in ấn sẽ đội giá thành lên cao và ép giá bạn. Thậm chí một số nơi còn từ chối in ấn nếu bạn đặt quá muộn và quá gấp do họ đã quá bận bịu để triển khai in ấn số lượng lịch khổng lồ được đặt in trước đó.

Đặt in muộn sẽ khiến doanh nghiệp vừa khó khăn về tìm kiếm cơ sở in chất lượng vừa bị ép giá cao mà chưa chắc đã có nhiều lựa chọn mẫu mã kiểu dáng và in lịch tết chất lượng cao. Lịch tết là món quà tặng đặt biệt quan trọng, cũng là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, vậy nên tuyệt đối không được chủ quan hay làm cho có, cho xong và hời hợt bạn nhé.

 

Thời điểm hoàng kim để đặt in lịch tết 2018

tai-sao-nen-dat-in-lich-tet-vao-thang-9-thang-10-thang-11-3

Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 chính là thời điểm để in lịch tết tốt nhất cho các doanh nghiệp. Thông thường khi in lịch với số lượng lớn thì có thể mất từ 15-20 ngày nên vào tháng 10 các doanh nghiệp đã có thể tìm kiếm, hợp tác với các cơ sở in lịch Tết để đặt hàng và đảm bảo có được sản phẩm vào thời điểm tốt nhất.

Đây cũng là thời điểm bạn sẽ có được những ưu đãi chiết khấu tốt nhất, thỏa thuận báo giá cạnh tranh nhất thị trường để đạt được các tiêu chí: đẹp, chất lượng và giá rẻ.

Nếu bạn đang muốn đặt in lịch tết 2018 rẻ đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa bạn nhé!

 

Xem thêm: Nhận in lịch tết treo tường 1 tờ đẹp, giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *