Tại sao Xưởng in lịch Tết báo giá rẻ mà vẫn in lịch chất lượng cao?

Gợi ý bạn in lịch tết cá nhân độc lạ, đẹp mắt tết 2018 này
12 Tháng Tám, 2017
thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp
Điểm mặt các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay
17 Tháng Tám, 2017
Show all

Tại sao Xưởng in lịch Tết báo giá rẻ mà vẫn in lịch chất lượng cao?

lịch treo tường 13 tờ

Không phải ngẫu nhiên mà trong nhiều năm gần đây, Xưởng in lịch Tết Hà Nội luôn là cơ sở in lịch Tết uy tín, giá rẻ mà chất lượng nhất Hà Nội. Tất cả là nhờ sự cố gắng mỗi ngày không ngừng nghỉ vì sự nghiệp phục vụ khách hàng.

Bài toán báo giá in lịch Tết

 

Lịch khung ngọc 7 tờ

Bài toán giá cả luôn là điều mà bất cứ ai trong lĩnh vực kinh doanh đều luôn đau đầu nhức óc. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để hạ chi phí in ấn, hạ giá thành sản phẩm để có thể báo giá rẻ nhất cho khách hàng nhằm thu hút khách hàng chọn lựa in lịch tết 2018 của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Đây tưởng chừng là điều không thể bởi “của rẻ là của ôi”. Thế nhưng trong nhiều năm gần đây, Xưởng in lịch Tết đã hoàn thành tốt sứ mệnh là cơ sở in lịch Tết giá rẻ nhất nhưng chất lượng cao nhất cùng vô vàn chiết khấu ưu đãi cho khách hàng. Và để có thể báo giá in lịch tết rẻ nhất thị trường, đó là nhờ chúng tôi có được những ưu điểm vượt trội so với đối thủ dưới đây.

Tại sao Xưởng in lịch Tết báo giá rẻ mà vẫn in lịch chất lượng cao?

Xương in lịch tết Hà Nội

Thực hiện các khâu liền mạch, thống nhất, không qua trung gian: In lịch Tết bao gồm các khâu: Tiếp nhận đơn hàng => Báo giá cho khách => Thiết kế theo yêu cầu => Thực hiện in ấn => Gia công sau in => Giao hàng miễn phí. Không giống như các cơ sở in ấn nhỏ lẻ khác là chỉ đảm nhiệm một vài khâu trong tất cả các khâu, Xưởng in lịch Tết Hà Nội đảm nhiệm tất cả các khâu từ đầu đến cuối tạo nên sự liền mạch và giảm thiểu chi phí trung gian cho khách hàng.

Nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp: Nhờ thực hiện tốt công tác xuất nhập khẩu, nguyên vật liệu phục vụ cho in ấn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên tối thiểu hóa được thuế và phí vận chuyển tới 30% so với các cơ sở khác. Đây cũng là nguồn nguyên vật liệu ngoại nhập đảm bảo đầy đủ về các chứng chỉ xuất nhập khẩu.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm: Tương tự việc nhập khẩu nguyên vật liệu, Xưởng in lịch Tết có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được tuyển chọn chính quy luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế khắt khe của quý khách. Chúng tôi sẽ thiết kế và chỉnh sửa thiết kế đến khi quý khách hàng vừa ý mới bắt tay vào thực hiện in ấn.

Xem thêm: Gợi ý bạn in lịch tết cá nhân độc lạ, đẹp mắt tết 2018 này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *