Tăng độ sang trọng cho ngôi nhà với lịch tĩnh vật

Lịch treo tường nghệ thuật xếp giấy
3 điều cần lưu ý khi in lịch lò xo 7 tờ
4 Tháng Mười, 2017
lịch treo tường 7 tờ Hà Nội phố
Chọn dịch vụ in lịch tết cần chú ý những gì
11 Tháng Mười, 2017
Show all

Tăng độ sang trọng cho ngôi nhà với lịch tĩnh vật

Nghệ thuật xếp giấy

 

Bạn đam mê nghệ thuật về tĩnh vật? Bạn muốn ngôi nhà của bạn thêm thanh tao, trang nhã? Vậy hôm nay Xưởng in lịch Tết xin giới thiệu mẫu in lịch tết tĩnh vật.

Lịch trong cuộc sống hàng ngày

Chắc hẳn khái niệm ”tết” không còn xa lạ với tất cả mọi người.  Đó là một công cụ hiệu quả để xem các ngày tháng trong năm. Nhiều bộ lịch còn cho ta biết ngày hoàng đạo, các ngày lễ tết quan trọng trong năm,…

Lịch lò xo 7 tờ tĩnh vật hoa

Bên cạnh đó lịch cũng là phương tiện marketing hữu hiệu cho các doanh nghiệp dịp tết Nguyên Đán. Bộ lịch là món quà thay lời tri ân củ doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng và công nhân viên. Chắc hẳn khi nhận được món quà ý nghĩa này, mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ và thêm yêu quý doanh nghiệp. Mỗi ngày đều sử dụng lịch sẽ làm cho mọi người ghi nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp.

Ngày nay, lịch còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí cho không gian nhà ở, văn phòng. Một bộ lịch được thiết kế bắt mắt, nội dung ý nghĩa ắt sẽ sẽ tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, thu hút mọi ánh nhìn.

Tranh tĩnh vật có gì đặc sắc?

Tranh tĩnh vật là loại tranh vẽ đồ vật được sắp xếp theo bố cục, ánh sáng thích hợp. Nó thể hiện cảm xúc riêng của người họa sĩ tài hoa. Nó chứa đựng những thông điệp sâu sắc lại được gói gọn trong một loại vật thể nào đó bởi cách sắp xếp chúng. Tranh tĩnh vật có thể được phân loại thành 4 nhóm: vẽ hoa, bữa ăn sáng, các bữa tiệc, tranh vẽ động vật

Do mang phong cách cổ điển, trang nhã nên các bức tranh tĩnh vật thường được đặt trong phòng khách, phòng làm việc. Nó được sử dụng để tăng tính sang trọng cho không gian cũng như thể hiện phong cách của chủ nhân.

Nhận in lịch tết tĩnh vật

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn vừa sở hữu một bộ các bức tranh tĩnh thanh tao mà vừa có thể xem được thời gian. Mỗi trang lịch là một hình ảnh tĩnh vật sang trọng. Hãy thử tưởng tượng mỗi khi có khách đến nhà họ đều chăm chú quan sát bộ lịch rồi tấm tắc khen ngợi chủ nhân có đôi mắt thẩm mỹ. Hẳn lúc đó bạn sẽ rất vui mừng.

Lịch treo tường tĩnh vật hoa

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay với Xưởng in lịch Tết để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Tại đây, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu để bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn để có được mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *