Tặng sếp, đối tác, khách hàng? Đặt in ngay mẫu bao lì xì cao cấp của Hồng Đăng

in bao lì xì anime
Ngộ nghĩnh đáng yêu với các mẫu thiết kế bao lì xì anime
1 Tháng Mười Hai, 2017
địa chỉ in lich block
Địa chỉ in lịch block đẹp, rẻ mà uy tín tại Hà Nội
5 Tháng Mười Hai, 2017
Show all

Tặng sếp, đối tác, khách hàng? Đặt in ngay mẫu bao lì xì cao cấp của Hồng Đăng

in bao lì xì cao cấp

Bạn đang băn khoăn không biết tiền mừng tuổi sếp nên đựng trong chiếc phong bao như thế nào cho vừa đẹp, vừa sang lại ý nghĩa? Hãy đặt in bao lì xì cao cấp chất lượng từ công ty in ấn chuyên nghiệp Hồng Đăng.

Khả năng ngoại giao của chiếc bao lì xì cao cấp

Không chỉ có trẻ nhỏ mới cần được tặng bao lì xì mà cả người lớn, đặc biệt là người lớn tuổi, sếp, đối tác, khách hàng… đều là đối tượng bạn cần quan tâm. Có khi, việc sắm bao lì xì để mừng tuổi cho đối tượng này còn khó khăn bậc nhất bởi họ sẽ phần nào đánh giá cách mà bạn giao tiếp, lối suy nghĩ, ứng xử của bạn.

In phong bao lì xì ý nghĩa

Chiếc bao lì xì tặng cho đối tượng này đặc biệt phải là bao lì xì cao cấp. Sự cao cấp toát lên từ chất liệu, đường nét thiết kế và cả thần thái của chiếc bao lì xì, điều mà không phải cơ sở in ấn nào cũng có đủ nguồn lực và điều kiện để có thể sản xuất được. Hoa văn trên bao lì xì toát lên dáng vẻ trang nhã, quyền quý và sang trọng dành cho người nhận bao lì xì.

Cầm chiếc bao lì xì cao cấp trên tay, người nhận đầu tiên sẽ cảm nhận được sự tôn trọng cao dành cho mình. Họ cũng sẽ thấy được tấm lòng thành của người nhận qua sự chau chuốt tỉ mỉ kĩ lưỡng của sản phẩm – thứ khác hoàn toàn các mẫu bao lì xì trôi nổi ngoài chợ. Ngoài ra, khi mà giá trị chiếc bao lì xì lớn thì ắt hẳn giá trị bên trong phong bao ắt cũng lớn không kém và mối quan hệ của bạn với sếp, đối tác, khách hàng sẽ được nâng lên một bậc.

In bao lì xì cao cấp tặng sếp cần lưu ý những gì?

Về chất liệu, giấy để in bao lì xì cao cấp phải là giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật cao cấp bóng đẹp và dày dặn. Định lượng giấy nên từ 200gsm để có được độ bền cao, tránh nhàu, cong vênh và kém đằm tay khi cầm, nắm. Giấy mỹ thuật sẽ đem lại cảm giác hoa mỹ và sang trọng hơn, tuy nhiên cũng sẽ cho bạn cảm giác giống chiếc thiệp mời, thiệp mừng hơn là một phong bao lì xì truyền thống.

in bao lì xì ngộ nghĩnh

Về kiểu dáng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào In Hồng Đăng, nơi có đội ngũ thiết kế viên vô cùng chuyên nghiệp và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Gợi ý từ Hồng Đăng là bạn nên in bao lì xì kiểu dáng to bản có thể chứa một tờ tiền thoải mái. Việc phong bao to cũng sẽ cho ta cảm giác sang trọng hơn một phong bao bé, tờ tiền cũng sẽ được trải rộng ngay ngắn mà không có vết gấp gây kém sang trọng.

Trang trí và thiết kế cho phong bao lì xì cao cấp cũng cần hết sức chú ý. Đối với người lớn tuổi, bạn hãy in chữ thư pháp “Thọ” để thay một lời chúc sống lâu dành cho họ. Đối với sếp, đối tác làm ăn, khách hàng tiềm năng thì bạn nên in hình lài lộc, thần tài, mã đáo thành công để chúc họ một năm mới phát đạt, làm ăn ngày một phát triển hơn nữa.

Còn rất nhiều điều mà In Hồng Đăng muốn chia sẻ và tư vấn cho bạn, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH của chúng tôi.

Xem thêm: Ngộ nghĩnh đáng yêu với các mẫu thiết kế bao lì xì anime

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *