In thiệp chúc mừng năm mới 2019

lich-tet-2019
Thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp
4 Tháng Một, 2019
thiep-tet-tang-khach-hang
In thiệp chúc tết 2019 dành tặng đối tác đầu năm
15 Tháng Một, 2019
Show all

In thiệp chúc mừng năm mới 2019

in-thiep-chuc-tet-mau-thiep-chuc-tet-2019

Việt Nam cùng một số nước Đông Nam Á sắp sửa chào đón một cái tết mới 2019. Đây là dịp lễ tết quan trọng nhất đối với mỗi người, mỗi nhà. Trong không khí rộn ràng ngày xuân, in thiệp chúc mừng năm mới như lời chúc tết ý nghĩa dành tặng mọi người.

Mẫu thiết kế đẹp in thiệp chúc mừng năm mới

Ngày xuân trăm hoa đua nở, cảnh sắc sinh động, tươi mới. Vì vậy những hình ảnh in thiệp chúc mừng năm mới cũng vô cùng sinh động. Đi kèm với hình ảnh chắc chắn phải kể tới những lời chúc độc đáo, ý nghĩa trên thiệp. Một số loại thiệp chỉ in hình và để trống không gian cho mọi người thỏa sức sáng tạo với những câu từ của mình. Tuy nhiên một số người ngại viết chữ xấu hoặc cần  tặng số lượng lớn lịch lại ưu tiên lựa chọn thiệp có sẵn chữ.

 

thiep-chuc-tet

Những câu chúc tết ý nghĩa được gửi đến đối phương qua cánh thiệp đẹp sẽ càng làm đối phương trân trọng lưu giữ. Bởi yếu tố này mà các doanh nghiệp thường lựa chọn in thiệp năm mới độc quyền. Thiệp tặng nhân viên, thiệp tặng khách hàng, đối tác vừa rẻ, đẹp lại vô cùng ý nghĩa. Mẫu thiệp tết đẹp giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

Bên cạnh việc in thiệp chúc mừng năm mới, doanh nghiệp, đơn vị có thể lựa chọn in lịch tết làm quà tặng. Đây sẽ là món quà hữu dụng giúp công ty được chú ý trong suốt cả năm.

 

thiep-chuc-tet-2019-dep

In thiệp năm mới độc quyền giá rẻ

Những mẫu thiệp chúc tết đa dạng, phong phú trong thiết kế, kích thước và chất liệu. Bởi sự đơn giản của mình, chất liệu in thiệp phải thật sự tốt và đẹp. Màu sắc thiệp phải đạt được độ tươi sáng, bền màu mới thể hiện được tình cảm, sự tôn trọng đối phương.

Doanh nghiệp, đơn vị đặt in thiệp chúc tết hãy chọn In Hồng Đăng. Không chỉ sở hữu những mẫu thiệp đẹp, chúng tôi còn hoàn toàn miễn phí tư vấn thiết kế thiệp độc quyền. Đảm bảo những ý nghĩa, mong muốn của doanh nghiệp sẽ được người nhận thấu hiểu.

 

thiet-ke-thiep-chuc-tet

Khi đặt in thiệp chúc mừng năm mới tại Hồng Đăng, bạn sẽ nhận được % chiết khấu cao. Đặt càng sớm, % hoa hồng lại càng tăng thêm. Đồng thời chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Đối với đơn vị đặt in thiệp ở xa hơn, các sản phẩm thiệp sẽ được vận chuyển theo hình thức phù hợp và chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ với In Hồng Đăng ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn những mẫu thiệp độc đáo, ấn tượng nhất. Báo giá thiệp tết nhanh chóng – thuận tiện – tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *