Thiết kế lịch tết 2018 có gì khác biệt so với các năm trước

nhận in lịch tết
Thời điểm nào các xưởng in bắt đầu nhận in lịch tết
7 Tháng Mười Một, 2017
in lịch để bàn giá rẻ
Địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp
9 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Thiết kế lịch tết 2018 có gì khác biệt so với các năm trước

thiết kế lịch độc quyền

Mùa lịch tết 2018 đã khởi động với nhiều mẫu mã sinh động hấp dẫn. Dạo quanh các cửa hàng bán lịch điều dễ nhận thấy nhất là các sản phẩm được đầu tư công phu tỉ mỉ hơn so với các năm trước

Đổi mới để tồn tại

Cách đây khoảng chục năm lịch tết là mặt hàng đắt khách mỗi dịp tết đến xuân về. Chỉ đơn giản là những cuốn lịch blok hay lịch treo tường thôi nhưng vẫn có sức hấp dẫn lớn. Kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu thị hiếu của khách hàng đã có nhiều thay đổi. Lịch giấy  tuy vẫn còn được ưa chuộng nhưng chịu sự cạnh tranh của nhiều mặt hàng khác như lịch gỗ, lịch đá. Vì thế để tồn tại và đáp ứng yêu cầu thị hiếu của khách hàng các đơn vị phải nâng cao chất lượng và liên tục cải tiến mẫu mã.

Thiết kế lịch tết 2018

Nếu trước đây công việc thiết kế lịch tết chỉ là thêm bớt một vài chi tiết trên khuôn mẫu có sẵn thì ngày nay có đòi hỏi sự sáng tạo rất cao. Thiết kế lịch tết 2018 so với các năm đã có nhiều khởi sắc. Trong mỗi thiết kế đều nhìn thấy sự đầu tư công sức và tâm huyết. Đáng ghi nhận nhất là việc sáng tạo ra nhiều mẫu mã, chủ đề mới được khách hàng đón nhận.

Hồng Đăng nhận thiết kế lịch tết 2018

Chuẩn bị cho mùa lịch tết năm nay ngay từ thời điểm giữa năm chúng tôi đã bắt đầu triển khai thiết kế các mẫu lịch để in mẫu cho khách hàng lực chọn. Vì thế thời điểm hiện tại chúng tôi có hàng ngàn mẫu mã lịch các loại sẵn sàng phục vụ khách.

Lịch treo tường tĩnh vật hoa

Cùng với đó Hồng Đăng rất chú trọng lĩnh vực thiết kế lịch theo yêu cầu cho khách hàng. Đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng với số lượng lớn, nhỏ khác nhau. Hầu hết dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền được các doanh nghiệp lựa chọn để in số lượng lớn làm quà tặng khách hàng, đối tác và nhân viên.

Hiểu được tầm quan trọng đó chúng tôi chú ý trong từng chi tiết nhất là khéo léo trong việc chèn ảnh, chè logo thương hiệu công ty vào các cuốn lịch. Nhờ đó cuốn lịch đảm bảo tính thẫm mỹ nhưng vẫn ý nghĩa mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch tết cùng hàng ngàn, hàng vạn đơn hàng lớn nhỏ Hồng Đăng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đề hoàn thành tốt hơn các đơn hàng tiếp theo đáp ững sự kỳ vọng tin tưởng của khách hàng

Xem thêm: Thời điểm nào các xưởng in bắt đầu nhận in lịch tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *