Thời điểm nào các xưởng in bắt đầu nhận in lịch tết

bộ lịch việt nam tươi đẹp
Những lo lắng của khách hàng khi in lịch tết ở Hà Nội
3 Tháng Mười Một, 2017
thiết kế lịch độc quyền
Thiết kế lịch tết 2018 có gì khác biệt so với các năm trước
8 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Thời điểm nào các xưởng in bắt đầu nhận in lịch tết

nhận in lịch tết

Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi chuẩn bị in lịch tết làm quà tặng. Không chỉ các đơn vị đặt lịch in muộn mà ngay cà các đơn vị có ý định đặt sơm cũng băn khoăn không biết thời điểm nào các công ty mới nhận in lịch tết.

Thời điểm tốt nhất để đặt in lịch tết

Để chuẩn bị cho mỗi mùa lịch tết một cách chu đáo nhất ngay từ giữa năm các công ty đã bắt đầu khởi động cho mùa in lịch tết. Bắt đầu từ việc sửa sang mua sắm lại máy móc và thiết kế các mẫu lịch mới để chào đón năm mới. Bởi thế có thể khẳng định rằng bất cứ thời điểm nào khách hàng có nhu cầu các đơn vị dịch vụ đề nhận hàng.  

Tuy nhiên để tốt nhất cho khách hàng về khâu bảo quản, giá cả thì bạn không nên đặt in lịch quá sớm hoặc quá muộn. Đặt in lịch sớm bạn sẽ có lợi thế về giá cả và thời gian in. Nhưng bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về việc chọn mẫu mã. Vì lúc đó chưa có các mẫu mã mới  theo xu hướng ra đời. Ngoài ra trở ngại lớn nhất là khâu bảo quản lịch. Nếu không biết cách bảo quản cuốn lịch sẽ dễ bị hư hỏng.

 

thời điểm in lịch tết

Còn nếu in quá muộn lúc đó các đơn vị in đã nhận đủ đơn hàng bạn sẽ dễ bị chèn ép về giá cả. Ngoài ra thời gian in cũng không thể chiều theo ý khách hàng mà phải phụ thuộc vào đơn vị in sắp xếp.Do vậy thời gian tốt nhất các bạn nên đặt in lịch tết đó là vào khoảng từ tháng 10 đến đầu tháng 11. Đặt lịch trong thời gian này khách hàng sẽ nhận được lịch đúng hẹn để chuyển tới tay người nhận vào dịp cuối năm

Hồng Đăng nhận in lịch tết chất lượng, giá phải chăng

Đã trải qua hơn 13 mùa in lịch tết, Hồng Đăng luôn nhận được nhiều đơn hàng nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Mỗi mùa lịch tết đi qua Hồng Đăng lại cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cho các mùa sau.

 

thời gian in lịch tết 2018

dịch vụ in lịch 2018

Tết 2018 tại Hồng Đăng có hàng ngàn mẫu mã lịch mới, đẹp và ấn tượng. Cùng với sự đa dạng của mẫu mã và chủng loại thì chất lượng in luôn được chú trọng. Tất cả các loại lịch mới nhất được ưa chuộng trong năm nay đều có mặt tại Hồng Đăng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Nếu muốn bạn có thể yêu cầu thiết kế và in lịch độc quyền theo yêu cầu riêng của khách.

Đến với Hồng Đăng là đến với uy tín, chất lượng. Liên hệ sớm để được tư vấn và nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *