Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 1)

Lịch treo tường màu sắc dân tộc
In lịch tết nét đẹp văn hoá của người Việt
12 Tháng Mười, 2017
Lịch treo tường tĩnh vật hoa
Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 2)
17 Tháng Mười, 2017
Show all

Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 1)

bộ lịch việt nam tươi đẹp

Những cuốn lịch tết đã luôn là người bạn đồng hành của nhiều người trong suốt một năm, là công cụ marketing hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Nhưng in lịch Tết 2018 với chủ đề gì để nó đạt hiệu quả cao nhất? In Hồng Đăng sẽ giúp bạn điểm mặt 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời.

Đưa ra các tip về “Làm thế nào để..”

Bạn sẽ tạo ra một loạt những lời khuyên hữu ích để tạo nét đặc trưng riêng cho mỗi tháng. Hãy làm cho chúng có liên quan đến đối tượng xem lịch của bạn để tăng khả năng họ không chỉ treo lịch mà còn tham khảo chúng thường xuyên.

Lịch treo tường dân gian

Một cửa hàng có thể in lịch với lời khuyên cho việc tham gia vào những bữa tiệc hoàn hảo mỗi tháng. Một cửa hàng vật nuôi có thể đưa ra các mẹo để chăm sóc một bể cá nước ngọt. Một kế hoạch tiếp thị công ty B2B có thể đưa ra lời khuyên cho việc phát triển sự xuất hiện trực tuyến của công ty bạn.

Các công thức

Một công thức tuyệt vời và độc đáo sẽ giúp lịch của bạn được nổi bật khi treo trong không gian nhà bếp. Hãy đưa những ảnh thật lớn trưng bày thật hấp dẫn, các món ăn sáng màu,… vào mẫu lịch Tết 2018 của bạn. Khi đó, khách hàng sẽ muốn bắt tay ngay vào việc thử nấu những món ăn này.

Hãy tạo các chủ đề về công thức nấu ăn phù hợp với thương hiệu của bạn: công thức nhanh chóng và dễ làm dành cho các bà mẹ bận rộn chẳng hạn, hay công thức nấu nướng cho các ông chồng.

Lời khuyên theo mùa

Bạn sẽ định đưa ra lời khuyên gì cho khách hàng của mình mỗi tháng? Hãy gói gọn nó vào một cuốn lịch thật cuốn hút! Một công ty sản xuất xe có thể nêu các mẹo để bảo trì xe hàng tháng chẳng hạn, hoặc một cửa hàng gia dụng có thể in lịch cung cấp các mẹo hàng tháng cho việc dọn tuyết, cảnh quan, hoặc các kế hoạc bảo trì hay cải thiện nhà cửa khác.

Giảm giá

Bạn có thường lập trước kế hoạch kinh doanh, giảm giá hàng năm không? Nếu vậy, bạn có thể cụ thể chúng bằng cách in lịch Tết kèm các khuyến mãi hay sự kiện bán hàng lớn của công ty theo hàng tháng.

Lịch treo tường màu sắc dân tộc

Giảm giá có thể được thêm vào bất kì chủ đề nào để tạo những công cụ marketing mạnh mẽ. Ví dụ như, công ty bán đồ dùng dụng cụ có thể đưa ra các mẹo dọn tuyết trong tháng mười hai, sau đó đặc biệt thêm vào sự kiện giảm giá cho xẻng xúc tuyết kèm sau đó.

Ảnh và hình minh họa theo chủ đề

Nếu công ty bạn phục vụ cho niềm đam mê của khách hàng, bạn có thể in lịch treo tường kèm theo hình ảnh hay ảnh minh họa về những chủ đề hấp dẫn. Chẳng hạn như, công ty cơ khí có thể in lịch mà trong đó làm nổi bật hình ảnh những chiếc xe cổ điển trên từng tháng. Một cửa hàng vật nuôi có thể in lịch có chủ đề về những con chó hay meo dễ thương.

Những chủ đề in lịch Tết 2018 đẹp sẽ được In Hồng Đăng bật mí ở bài viết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *