Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 2)

bộ lịch việt nam tươi đẹp
Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 1)
14 Tháng Mười, 2017
Lịch tết 5 tờ đẹp ý nghĩa
Bạn chắc mình hiểu rõ về in lịch nẹp thiếc 5 tờ chứ?
18 Tháng Mười, 2017
Show all

Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 2)

Lịch treo tường tĩnh vật hoa

Tiếp nối bài viết trước Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 1), In Hồng Đăng sẽ bật mí cho bạn những chủ đề in lịch Tết độc đáo:

Các bức tranh ảnh lịch sử

Tương tự, bạn có thể in lịch với các bức tranh/ảnh lịch sử và những bức hình mà khách hàng của bạn sẽ thích. Một tổ chức phi lợi nhuận có thể in lịch với hình ảnh lịch sử của địa phương và bán chúng như là một phần của buổi quyên góp của cộng đồng. Một bảo tàng nghệ thuật có thể đưa ra những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất đã và đang trưng bày ở đó, sau đó mời khách hàng tới xem những tác phẩm ấy tại bảo tàng.

Lịch tết Việt Nam xưa

Những câu nói vui nhộn, ý nghĩa hoặc truyền cảm hứng

Hãy làm cho khách hàng của bạn cười, suy nghĩ hay đánh giá cao thế giới xung quanh với những câu nói hài hước, ý nghĩa hoặc để truyền cảm hứng. Thậm chí bạn có thể cân nhắc cả những mẩu chuyện cười để in vào, nếu như có ý nghĩa đối với thương hiệu của bạn. Đây hẳn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho lịch để bàn.

Danh sách các sự kiện

Đưa ra danh sách các sự kiện ở địa phương hoặc sự kiện hướng tới những khách hàng cụ thể trong suốt cả năm để quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty bạn.

Một công ty tiếp thị có thể  liệt kê các chương trình thương mại và các chuyên gia tốt nhất theo từng tháng. Một công ty địa phương hay tổ chức phi lợi nhuận có thể in lịch với các sự kiện của các trường trung học hay các cuộc thi thể thao tại đó.

Bộ lịch tết Việt Nam

In lịch tết Câu đố

Câu đố sẽ giữ khách hàng của bạn nán lại xem và kích thích họ giải đáp bằng được. Những câu đố thú vị sẽ giúp khách hàng bạn để ý tới cuốn lịch hơn và lật qua lật lại cuốn lịch mỗi ngày. Hãy tạo câu đố có liên quan tới thương hiệu của bạn và hấp dẫn đối với khách hàng – ví dụ như, cửa hàng vật nuôi sẽ ra những câu đố liên quan tới vật nuôi.

Lịch có tính tương tác

Hãy đến với những cách sáng tạo hơn để khách hàng của bạn có thể tương tác với lịch của bạn. Cuốn lịch có thể đưa thêm tính năng quét mã Code dẫn đến trang web online hoặc các video dạy “như thế nào để …” làm một cái gì đó chẳng hạn. Đừng lo sợ chúng khác đi so với khuôn mẫu, thậm chí một chút kì quặc đôi khi lại gây hứng thú hơn nhiều!

Bạn đã sẵn sàng để đưa ý tưởng của mình vào thực tế? Hãy liên lạc ngay với In Hồng Đăng để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi nhận in lịch Tết 2018 các loại với giá chiết khấu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *