Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp đặt in lịch tết sớm

in-lich-tet-2019
Báo giá lịch in độc quyền cực ưu đãi cho doanh nghiệp
14 Tháng Mười Một, 2018
gia-lich-treo-tuong-5-to
Báo giá in lịch treo tường 5 tờ thiết kế độc quyền
22 Tháng Mười Một, 2018
Show all

Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp đặt in lịch tết sớm

doanh nghiệp in lịch 2019

Hai tháng cuối năm là thời gian mà các doanh nghiệp rục rịch chuẩn bị đặt in lịch tết. Những loại lịch tết được in đa dạng vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp dành tăng khách hàng, đối tác của mình dịp cuối năm. Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm những mẫu lịch in độc đáo, ý nghĩa? Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn!

Trọn bộ tư vấn đặt in lịch tết

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy chú ý tới đối tượng được tặng lịch và ngân sách công ty. Như vậy bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn đặt in lịch tết loại nào cho phù hợp. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo cho các đối tượng như sau:

  • Tặng lịch tết tri ân khách hàng: Với những khách hàng thân thiết có nhiều đóng góp với công ty, bạn có thể lựa chọn loại lịch block, lịch để bàn. Nếu ngân sách của công ty còn dành nhiều cho việc khác thì bạn có thể lựa chọn loại lịch treo tường với số trang từ 1-13 tờ. In Hồng Đăng có rất nhiều loại lịch với mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Tặng lịch cho đối tác: Đối tượng này cần được đặc biệt quan tâm nên các doanh nghiệp thường lựa chọn lịch để bàn hoặc lịch quyển 13 tờ. Chất liệu in lịch tết cũng cần được chú ý đặc biệt hơn để thể hiện sự tôn trọng đối tác của mình.

lich-2019

Tùy từng nhu cầu, mục đích tặng lịch của doanh nghiệp, In Hồng Đăng sẽ tư vấn chi tiết tới khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận ngay báo giá in lịch tết 2020 cùng những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Tại sao nên lựa chọn Công ty in Hồng Đăng?

Với gần 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in, Hồng Đăng luôn tự hào là địa chỉ in tin cậy cho mọi người. Đối với doanh nghiệp đặt in lịch tết, chúng tôi luôn dành những sự ưu đãi, quan tâm đặc biệt.

  • Tư vấn, thiết kế hình ảnh lịch in độc quyền cho doanh nghiệp: Đội ngũ chuyên gia thiết kế với những tư duy độc đáo, mới lạ luôn cho ra đời những hình ảnh ý nghĩa.
  • Chất lượng sản phẩm in tuyệt vời: Hồng Đăng quan tâm tới cảm nhận của người sử dụng trực tiếp sản phẩm nên đã tạo ra những sản phẩm không chỉ hữu ích mà còn tuyệt đối an toàn.
  • Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo: Chỉ cần đặt hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm tới tận nơi nếu cùng nội thành Hà Nội. Các doanh nghiệp ở xa hơn còn được Hồng Đăng hỗ trợ chi phí vận chuyển.

uu-dai-in-lich-tet-2019

Hồng Đăng luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ của mình. Liên hệ đặt in lịch tết với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự ưu đãi lớn nhất cho các khách hàng thân thiết.

CÔNG TY IN HỒNG ĐĂNG

Văn Phòng: Số 1 – B8, Khu đô thị Mỹ Đình I – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: (024) 22 655 666 – Hotline:  0975 167 989

Email: baogia@inhongdang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *