Văn hóa in lịch tết nở rộ trong doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm

Lịch lò xo 7 tờ 1
Mẫu lịch treo tường đẹp nhất xuân Mậu Tuất
3 Tháng Bảy, 2017
Lịch để bàn đế gỗ
Những mẫu lịch để bàn đẹp phục vụ tết Mậu Tuất 2018
7 Tháng Bảy, 2017
Show all

Văn hóa in lịch tết nở rộ trong doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm

Lịch nẹp thiếc 5 tờ 2

Với nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng thì in lịch tết đã dần trở thành một nét văn hóa công sở đặc trưng, một món quà ý nghĩa dành cho nhân viên, người thân, bạn bè hoặc đối tác trong dịp tết đến xuân về và cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu rất ấn tượng.

Hơn cả một món quà tết

Hiện nay, những mẫu lịch tết đẹp phổ biến hiện nay đa phần sử dụng nhiều loại hình ảnh phong phú cho khách hàng nhiều lựa chọn ưng ý như hình ảnh quê hương đất nước vào xuân, hình ảnh các hoạt động cộng đồng, sản phẩm kinh doanh hay hình ảnh danh lam thắng cảnh, trò chơi dân gian … được thiết kế theo kiểu lịch treo tường, lịch để bàn hoặc lịch bỏ túi tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Lịch để bàn đặc biệt

Với nhiều đơn vị kinh doanh thì việc đưa hình ảnh công ty lên lịch là một cách thông minh để giới thiệu tới khách hàng cách dịch vụ, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh cả mình . Điển hình như các công ty kinh doanh địa ốc, tài chính ngân hàng hay điện tử viễn thông … Mặc khác, thương hiệu của công ty theo đó cũng sẽ được nhiều người biết tới theo một cách tự nhiên, hiệu quả mà không cần tốn quá nhiều tiền cho các hình thức Marketing truyền thống hay Online .

In lịch tết ở đâu ?

Việc lựa chọn những đơn vị, công ty in lịch tết cũng là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy phân vân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở và giá thành chênh lệch nhau mà chất lượng chưa chắc đã đảm bảo. Chúng tôi, xuonginlichtet.net.vn cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ in lịch tết chất lượng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và hàng trăm khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ. 

Lịch để bàn đế gỗ

Xuonginthenhua.net.vn luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo với chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng cao nhất . Đặc biệt với đội ngũ nhân viên lớn, thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm làm trong lĩnh vực cho phép chúng tôi thực hiện những đơn hàng lớn và khắt khe nhất thị trường hiện nay mà không nhiều các công ty dịch vụ in lịch tết hiện nay có thể thực hiện . Chi tiết các dịch vụ in ấn, in lịch tết hoặc các loại hình khác quý khách hàng vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng theo HOTLINE 0982 790 399 để được tư vấn tốt nhất

Xem thêm: Giật mình bất ngờ với báo giá in lịch tết năm 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *