Xu hướng in lịch tết năm 2018 của các cơ sở in lịch

Lịch để bàn đặc biệt 5
Tặng lịch đầu xuân – Tri ân khách hàng
19 Tháng Bảy, 2017
Lịch bloc
Lịch độc quyền có gì khác? Có hay không nên in lịch block độc quyền?
3 Tháng Tám, 2017
Show all

Xu hướng in lịch tết năm 2018 của các cơ sở in lịch

Lịch để bàn thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp

Xu hướng in lịch tết ngày nay không còn quá gò bó, khuôn khổ nữa. Do nhu cầu cái đẹp luôn được đặt nên trên, mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ có những xu hướng tự thiết kế cho mình một vài mẫu lịch tết độc quyền trong năm 2018. Mỗi mẫu lịch độc quyền sẽ mang bản sắc riêng của tầng cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp sẽ là những hình ảnh, sản phẩm mang thương hiệu của mình nhằm quảng bá rộng rãi tới người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng. Còn với cá nhân sẽ là những hình ảnh ưa thích hoặc muốn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ.

lịch để bàn đăc biệt 4

Năm 2018 dự báo sẽ có những xu hướng in lịch tết đổi mới

Thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu

Các cơ sở in lịch tết rất chịu khó chuyển mình theo nhu cầu thị trường, dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu ngày càng phát triển. Và chúng tôi cũng vậy, sẵn sàng thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng.

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ gửi hình ảnh, logo, thương hiệu của mình từ đó chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế những mẫu lịch đẹp và hợp lý nhất. Chúng tôi có đội ngũ designer chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

lịch tết đẹp dành cho bé yêu

Đa dạng mẫu thiết kế

Ngoài những khách hàng có nhu cầu in lịch độc quyền thì những cơ sỡ in lịch sẽ có những bộ sưu tập thiết kế để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi loại lịch lại mang phong thái khách nhau. Lịch khung ngọc theo phong cách truyền thống, lịch để bàn có xu hướng hiện đại, lịch treo trường mang không khí ngày tết…

Tùy vào mỗi mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn chủng loại lịch và mẫu thiết kế hợp lý.

Lịch khung ngọc 2

 

Chất lượng sản phẩm

Đây không hẳn là xu hướng in lịch năm 2018, nhưng nó là điều rất quan trọng bởi lúc nào cũng cần một sản phẩm có chất lượng tốt.

Ngày nay, với công nghệ in tiên tiến hiện đại nên chất lượng in lịch tết đã tăng lên rất nhiều. Độ bền màu sắc và chất liệu tăng cao, thời gian triển khai nhanh chóng khách hàng sẽ không phải đợi lâu. Đặc biệt giá thành in lịch tết rất rẻ so với chất lượng

Lịch lò xo 7 tờ 1

Xưởng in lịch của chúng tôi có đầy đủ cả những xu hướng in lịch tết 2018phục vụ khách hàng đón tết Mậu Tuất

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế lịch tết 2018 độc quyền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *