Xu hướng và giá in lịch Tết năm 2018 đang như thế nào?

Lịch bloc
Hàng mới về: Các mẫu lịch block 2018 mới nhất đẹp nhất
18 Tháng Chín, 2017
lịch treo tường trò chơi dân gian
Những cơ sở in Lịch Tết 2018 giá rẻ nhất Hà Nội
21 Tháng Chín, 2017
Show all

Xu hướng và giá in lịch Tết năm 2018 đang như thế nào?

Lịch treo tường nghệ thuật xếp giấy

Mỗi năm trôi qua là lại có sự thay đổi không ngưng trong in lịch Tết. Không chỉ thay đổi xu hướng theo thập niên mà chỉ từ năm ngoái và năm nay cũng có những sự khác biệt đáng kể. Để giúp các bạn lên kế hoạch được giá in lịch Tết 2018  được thuận tiện, tiết kiệm mà vẫn bắt kịp xu hướng chung thì sau đây là những xu hướng in lịch Tết 2018 như sau:

Xu hướng màu sắc lịch

Năm nay sẽ ưu tiên với 2 gam màu chủ đạo đó là màu vàng tươi và màu đỏ cờ, đây cũng là 2 màu biểu hiện cho sự tài lộc và hưng thịnh sẽ hứa hẹn một năm mới với thật nhiều những thành công mới. Ngoài 2 gam màu trên có thể chọn trắng bạc, ánh kim xanh ngọc bích hay đen tuyền những gam màu này cũng rất sang trọng và đẳng cấp.

thiết kế lịch độc quyền

Xu hướng chọn chất liệu giấy

Việc lựa chọn chất liệu giấy là một công đoạn rất quan trọng của quá trình in ấn, nó sẽ quyết định chất lượng và mẫu mã lịch có đẹp hay không. Nếu chất liệu kém, việc in ấn nội dung sẽ bị nhòe không đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra, lịch thường có những vẻ hình thức xấu, nhàu nát, từ đó người được nhận món quà tết từ bạn sẽ cảm thấy họ không được coi trọng và ngược lại. Vậy nên đối với doanh nghiệp đặc biệt tặng cho những khách hàng thân thiết hay đối tác cần lắm những chất liệu giấy trong tờ lịch Tết phải thật chất lượng sang trọng. Tiêu biểu cho năm nay là loại giấy Couches đúng theo xu hướng in lịch Tết năm 2018 và nó còn thích hợp cả kề kích thước và kiểu dáng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dung các nhà sản xuất sáng tạo ra nhiều mẫu giấy đẹp, bong, độ bền cao, chống thấm nước. Nhất là các sản phẩm in trên vải có thể trang trí mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà mỗi gia đình.

lich-block-sieu-dai-an-lac-moi-ngay

Xu hướng về hình ảnh giúp giá in lịch Tết tăng cao

Các xu hướng thiết kế đồ họa, hình ảnh trong việc in ấn lịch Tết thay đổi theo mỗi năm, mỗi mua và quan trong nhất là yêu cầu của khách hàng muốn trình bày đưa hình ảnh như thế nào. Những chủ đề thân thuộc nhưng không bao giờ là dĩ vãng như quê hương, đất nước, hình ảnh con giáp của năm, hay chủ đề mùa xuân. Còn đối với những mẫu thết kế độc quyền đặc biệt các doanh nghiệp sẽ tự thiết kế có thể là hình ảnh của chính công ty bạn, các sản phẩm, thương hiệu của bạn. Năm nay công nghệ offset vẫn là công nghệ được các xưởng in lựa chọn bởi độ siêu nét của nó. Với công nghệ này các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đặc biệt lại còn rất nhanh chóng.

Lịch treo tường dân gian

Nhu cầu in ấn ngày càng cao cũng như những xu hướng luôn biến động yêu cầu các nhà in không ngừng phải nâng cao trình độ, máy móc hiện đại để tạo ra được những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải có tác dụng quảng bá hiệu quả cho công ty doanh nghiệp. đi kèm với nó là giá in lịch Tết 2018 cũng phải làm vừa lòng những khách hàng có nhu cầu in ấn.

Xem thêm: Các mẫu lịch block 2018 mới đẹp nhất 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *